0902.2949.58

Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Giới thiệu Sứ mệnh

Hà Thiên Logistics đã và đang hướng tới trở thành một chuyên gia giao nhận vận tải nhằm tạo ra lợi ích bền vững cho khách hàng đồng thời cung cấp dịch vụ và giải pháp hậu cần toàn cầu chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của các đại lý nước ngoài.

Tầm nhìn

  • Trở thành đối tác đang tin cậy của khách hàng.
  • Đưa đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp hậu cần tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
  • Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng cũng như đối tác toàn cầu.
  • Góp phần đem đến sự phát triển kinh doanh quốc tế giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

Giới thiệuNguồn nhân lực:

Hà Thiên Logistics luôn tìm kiếm đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và am hiểu dịch vụ mọi lúc và mọi nơi. Chúng tôi luôn đòi hỏi nhân viên học hỏi bằng cách tham dự các khóa học hải quan và chúng tôi tự hào nhân viên chúng tôi được cấp chứng chỉ quốc tế IATA.

Chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn về phong cách làm việc nhanh nhẹn, tinh thành trách nhiệm cao và tác phong chuyên nghiệp.

  • Môi trường:

Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hợp tác trao đổi hài hòa giữa các nhân viên giữa các phòng ban nói chung và trong từng phòng ban nói riêng. Sự thống nhất và đoàn kết của tất cả mọi người là tiêu chí xây dựng văn hóa Hà Thiên Logistics– ngôi nhà chung của chúng tôi.

  • Công nghệ:

Chúng tôi luôn chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và vận hành để đáp ứng cung cấp những dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cho khách hàng và các đối tác.

  • Dịch vụ:

Chúng tôi cam kết đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ an toàn, kịp thời, trách nhiệm đối với mỗi lô hàng và khẳng định là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

" Là Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Campuchia - Lào -- Quốc tế và ngược lại giá tốt - uy tín - chất lượng nhất thị trường hiện này"

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0902.2949.58

Loading...