0902.2949.58

Dịch vụ làm thủ tục hải quan hàng gia công

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 934 | Cật nhập lần cuối: 9/10/2018 3:11:55 AM | RSS

|0902.294.958| Dịch vụ Thủ Tục Hải Quan Hàng Gia Công  nhanh chóng nhất và giá rẻ, bảo mật cao.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thủ tục khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa của bất cứ doanh nghiệp nào, không chỉ về mặt chi phí mà còn ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như tiến độ xuất nhập hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về ” Giá Rẻ - Chất Lượng - Uy Tín – Tiết Kiệm và hiệu quả, chính xác, bảo mật cao”.

Để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất các yêu cầu trên của khách hàng, dịch vụ thủ tục khai thuê Hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu của công ty chúng tôi ngày càng nâng cao và hoàn thiện với tiêu chi cung cấp cho khách hàng giải pháp “ tối thiểu chi phí và tối đa hiệu quả”.

Các công việc cụ thể :

Lập bộ hồ sơ thủ tục khai hải quan hoàn chỉnh,

Tiến hành đăng ký Hải Quan và áp mã số thuế Hải Quan

Thu xếp để kiểm hóa hàng hoặc đăng ký kiểm hóa ngoài giờ

Hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của Hải Quan như : Thuế , Kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, hun trùng….

Tiến hành đưa hàng về kho của khách hàng đối với hàng nhập hoặc thanh lý Hải Quan đối với hàng xuất.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

– Lấy lệnh hãng tàu -> Tiến hành thủ tục nộp thuế xuất, nhập khẩu, thuế đảm bảo theo quy định của hải quan -> Thủ tục mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng.

– Làm việc với hải quan cổng, bãi giúp khách hàng lấy hàng nhanh chóng.

– Thủ tục giấy tờ kiểm tra chuyên ngành của các mặt hàng liên quan: đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng…Vận chuyển hàng hóa đến tận kho của chủ hàng.

Các dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng

Tư vấn về khai báo hải quan,mã HS cho hàng XNK, mua bảo hiểm, chứng từ cho lô hàng và tham vấn áp giá hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.

Với. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...