0902.2949.58

Ship hàng từ Canada về Việt Nam

[ Điểm đánh giá4/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 2085 | Cật nhập lần cuối: 8/2/2021 10:10:53 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ship hàng từ Canada về Việt NamCanada thực sự là đất nước phát triển khoa học, công nghệ, giáo dục và những chính sách tốt nhất dành cho người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Hàng ngàn người dân Việt Nam nhập vào vào đây hàng năm, không những nhu cầu vận chuyển hàng đi Canada tăng lên mà nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Canada cũng tăng đáng kể. Hà Thiên Logistics ra đời và được biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng Quốc tế uy tín, giá rẻ, đặc biệt dịch vụ nhập hàng từ Canada là thế mạnh của Hà Thiên Logistics trong nhiều năm qua.

Ship hàng từ Canada về Việt Nam

Các mặt hàng Hà Thiên Logistics thường xuyên nhập bằng Hàng không và đường biển từ Canada cho Quý Khách:

– Quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chứ năng.

– Linh kiện điện tử, điện thoại, Ipad, sắt thép, quần áo...

Thời gian vận chuyển chỉ từ 4-6 ngày làm việc tùy từng khu vực khác nhau. Đặc biệt luôn chiết khấu 30% so với giá cước của chính hàng DHL, FedEx, TNT, UPS. Cam kết Khách Hàng vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng.

Thủ tục vận chuyển rõ ràng, thông quan nhanh chóng, thanh toán khi nhận được hàng tại Việt Nam, Melody đã tạo được sự an tâm cho Khách Hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc biệt: vận chuyển nội địa và giao hàng tại 64 tỉnh thành trên đất nước.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Hà Thiên Logistics triển khai thường xuyên, hỗ trợ tối đa cho tất cả các Khách Hàng. Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Loading...