0902.2949.58

Gửi hàng đi Thụy Điển

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2567 | Cật nhập lần cuối: 7/29/2021 10:31:38 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Gui-hang-di-thuy-dienHà Thiên Logistics xin gởi lời chào đến quý công ty, khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Thụy Điển của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty Hà Thiên Logistics chuyên về Gửi hàng đi Thụy Điển, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Thụy Điển , Gửi hàng hóa đi Thụy Điển, Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển, Gửi hàng đi Thụy Điển, Gửi hàng qua Thụy Điển và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Thụy Điển: Stockholm, Gothenburg..
Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển, Gửi hàng nội thất đi Thụy Điển bằng đường biển, Gửi hàng quần áo đi Thụy Điển bằng đường biển, Gửi hàng gia đình đi Thụy Điển bằng đường biển, Gửi hàng mỹ nghệ đi Thụy Điển bằng đường biển, Gửi hàng tranh ảnh đi Thụy Điển bằng đường biển, Gửi hàng giường tủ đi Thụy Điển bằng đường biển

Gửi hàng đi Thụy Điển, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Thụy Điển (LCL, FCL) bằng đường biển và hàng không đi Thụy Điển theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Thụy Điển của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: http://vanchuyenhang247.vn/


Hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những cam kết của Công ty dịch vụ vận chuyển Hà Thiên Logistics dành cho khách hàng.

- Gía rẻ, tốt, cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Bằng chứng giao nhận rõ ràng và minh bạch.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng.
- Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...