0902.2949.58

Vận chuyển hàng sang Lào giá rẻnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3458 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2021 5:20:02 PM | RSS

|0902.294.958| Vận Chuyển hàng sang  Lào giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng - Tiết Kiệm.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công ty Hà Thiên Logistics xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Lào của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Vận chuyển hàng đi Lào, đi sang Lào bằng hình thức chuyển phát nhanh đường hàng không và bằng đường bộ giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Lào , Gửi hàng hóa đi Lào, Chuyển phát nhanh đi Lào, Gửi hàng đi Lào, Gửi hàng sang Lào và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Lào: Từ Việt Nam - Viêng Chăn và ngược lại.

Vận chuyển hàng đi Lào bằng đường bộ, Vận chuyển hàng máy móc công trình đi Lào bằng đường bộ, Vận chuyển hàng may mặc đi Lào bằng đường bộ, Vận chuyển hàng bàn ghế văn phòng đi Lào bằng đường bộ, vận chuyển hàng sang lào tiểu ngạch.

Vận chuyển hàng đi Lào, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Lào (LCL, FCL) đường bộ và hàng không đi Lào theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Lào của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: http://vanchuyenhang247.vn/

Trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những cam kết của công ty dịch vụ vận chuyển Hà Thiên Logistics:

- Gía rẻ, tốt, cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác, giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Thủ tục thông quan nhanh chóng, bằng chứng giao nhận rõ ràng và minh bạch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...