0902.2949.58

Gửi hàng đi Pháp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2590 | Cật nhập lần cuối: 8/3/2021 10:25:02 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

van-chuyen-hang-di-phapHà Thiên Logistics xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Pháp của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty Hà Thiên chuyên về Gửi hàng đi Pháp, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Pháp , Gửi hàng hóa đi Pháp, Chuyển phát nhanh đi Pháp, Gửi hàng đi Pháp, Gửi hàng sang Pháp và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Pháp: Paris, Le Harve, Lyon, Marseille..
Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng bàn ghế gia đình đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng mỹ nghệ đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng máy móc đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng áo quần đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng nhà bếp đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng đàn piano đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng tượng đá đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng chén dĩa, tủ thờ đi Pháp bằng đường biển, Gửi hàng giường tủ đi Pháp bằng đường biển.

Gửi hàng đi Pháp, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Pháp (LCL, FCL) bằng đường biển hàng không đi Pháp theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Pháp của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những cam kết của Công ty dịch vụ vận chuyển Hà Thiên Logistics dành cho khách hàng.

- Gía rẻ, tốt, cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Bằng chứng giao nhận rõ ràng và minh bạch.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng.
- Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...