0902.2949.58

Vận chuyển hàng đi Đức

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3299 | Cật nhập lần cuối: 8/7/2021 3:00:22 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Van-chuyen-hang-di-ducHà Thiên Logistics xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đức của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển quốc tế Hà Thiên chuyên về Vận chuyển hàng đi Đức, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Đức , Gửi hàng hóa đi Đức, Chuyển phát nhanh đi Đức, Gửi hàng đi Đức, Gửi hàng qua Đức và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Đức.
Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng bàn ghế đi Đức bằng đường biển,Vận chuyển hàng tủ giường đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng cá nhân đi Đức bằng đường biển,Vận chuyển hàng quần áo đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng mỹ nghệ đi Đức bằng đường biển...

Vận chuyển hàng đi Đức, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Đức (LCL, FCL) đường biển và hàng không đi Đức theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đức của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: http://vanchuyenhang247.vn/


Hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những cam kết của Công ty dịch vụ vận chuyển Hà Thiên Logistics dành cho khách hàng.

- Gía rẻ, tốt, cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Bằng chứng giao nhận rõ ràng và minh bạch.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng.
- Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc với 2 chiều và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...