0902.2949.58

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Trung Quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4304 | Cật nhập lần cuối: 7/18/2021 8:09:34 PM | RSS

|0902.294.958 Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan giá rẻ - uy tín - chất lượng...

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

- Hội nhập kinh tế toàn cầu - quan hệ các nước láng giềng mở rộng, việc xuất - nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ giữa Việt Nam - Trung Quốc không ngừng phát triển. Biên mậu Việt - Trung đã trở thành một bộ phận quan trọng không thể tách rời và có đóng góp tích cực trong quan hệ thương mại hai nước, góp phần thúc đẩy kinh tế.

- Xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc giai đoạn 2006 - 2010 tăng bình quân 16,5%/năm. Năm 2010, do kinh tế phục hồi mạnh mẽ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, nên kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Trung Quốc tăng mạnh với mức tăng 49% so với 2009, đạt xấp xỉ 7,3 tỷ USD.

- Trung Quốc là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu gửi hàng đi, gửi quà đi nước ngoài cho người thân,bạn bè ngày càng nhiều.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc - vận chuyển hàng đi Trung Quốc tại HCM

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc, hãy liên hệ ngay và chúng tôi sẽ phục vụ quý kH.

+ Gửi chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu... đi Trung Quốc.

+ Gửi hàng mẫu, linh kiện gia công tại Trung Quốc.

+ Gửi hàng, ủy thác gửi hàng, XK hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp tại Trung Quốc.

+ Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Trung Quốc ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay Melody Logis để gửi hàng đi Trung Quốc.

- Nhân viên của Hà Thiên Logistics sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.
(Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc với 2 chiều và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...