0902.2949.58

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2185 | Cật nhập lần cuối: 7/23/2021 4:10:41 AM | RSS

|0902.294.958|Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách!

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hà Thiên Logistics xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Trung Quốc của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty Hà Thiên Logistics chuyên về Vận chuyển hàng đi Trung quốc tiểu ngạch, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Trung quốc, Gửi hàng hóa đi Trung Quốc, Chuyển phát nhanh điTrung Quốc, Gửi hàng đi Trung Quốc, Gửi hàng sang Trung Quốc và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Trung Quốc, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển, Vận chuyển hàng bàn ghế đi Trung Quốc bằng đường biển, Vận chuyển hàng tuộng Phật đi Trung Quốc bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi Trung Quốcbằng đường biển, Vận chuyển hàng giày dép, túi xách, quẩn áo đi Trung Quốc, vận chuyển hàng đi trung quốc tiểu ngạch bao thuế, chành xe đi trung quốc giá rẻ...

Vận chuyển hàng đi Trung quốc, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Trung Quốc (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Trung Quốc theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: http://vanchuyenhang247.vn/


Trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những cam kết của Công ty dịch vụ vận chuyển Hà Thiên Logistics dành cho khách hàng.

- Gía rẻ, tốt, cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận và Thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Bằng chứng giao nhận rõ ràng và minh bạch.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng.
- Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...