0902.2949.58

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiểu ngạch

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1918 | Cật nhập lần cuối: 8/29/2021 2:47:25 PM | RSS

|0902.294.958| Vận hàng từ Trung Quốc về viẹt nam Tiểu ngạch giá rẻ - Uy Tín- Chất Lượng - Tiết Kiệm.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ 2 CHIỀU TRUNG QUỐC - VIỆT NAM, CHUYỂN PHÁT NHANH SIÊU TỐC TRUNG QUỐC VIỆT NAM

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển Trung quốc Việt Nam và thông quan hàng hoá , đảm bảo và thời gian chuẩn xác theo yêu cầu của khách.

1. Vận chuyển quốc tế Hà Thiên là đơn vị nhận vận chuyển Trung Quốc Việt Nam các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử...và vận chuyển với mọi khối lượng , số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hà Thiên Logistics sẽ nhận hàng tại các kho hàng ở Quảng Châu hoặc Biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu : 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày và 10 ngày. Hà Thiên Logistics tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển trung quốc của công ty.

Hà Thiên Logistics có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi ( Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn .

2. Công ty Hà Thiên Logistics cùng với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, ngay khi nhận hàng tại Quảng châu trong 24h khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và thêm 3h để nhận Đà Nẵng.

Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (mẫu file hàng hoá Hà Thiên) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc HCM trước khi nhận hàng tại Quảng châu.

3. Nhận Xuất hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá siêu rẻ. Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng xuất đi Trung Quốc giá các công ty rất cao , thường tính theo USD. Công ty Hà Thiên Logistics sẽ cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Trung Quốc giá rẻ bất ngờ tính theo VND, xuất trọn gói. Chúng tôi nhận hàng Tại trụ sở chính văn phòng Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội xuất đi Trung Quốc giao tận địa chỉ Trung quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Mobile: 090.229.4958

Mail: vanchuyenhangquocte247@gmail.com

Loading...